Khởi nghiệp cùng giầy dép xuất khẩu giá rẻ

Lý do để lựa chọn khởi nghiệp cùng giầy dép xuất khẩu giá rẻ

giày dép giá rẻ

Khởi nghiệp cùng giày dép xuất khẩu giá rẻ sẽ khá khó đối với người mới buôn bán

Mặt hàng đa dạng phong phú

Với chỉ một loại giày dép bạn đã có thể tìm kiếm ra đến hàng trăm, hàng nghìn những mẫu thiết kế khác nhau. Và mỗi người thì lại có một con mắt riêng thế nên việc đa dạng và phong phú của mặt hàng giầy dép xuất khẩu giá rẻ sẽ khiến cơ hội kinh doanh của bạn sẽ lớn hơn những mặt hàng khác.

Nhu cầu tiêu dùng cao

Bạn đâu chỉ sở hữ một đôi giày hay đôi dép. Với người đơn giản nhất thì bạn cũng phải có tới vài ba đôi giày và vài ba đôi dép đơn giản chỉ là để thay đổi hàng ngày thôi. Đó là chư kể đến những tín đồ của mua sắm giày dép thì số lượng giày dép mà họ có trong tủ chắc phải kể đến hàng chục đôi.

Lợi nhuận cao

Đừng nghĩ rằng bán một đôi giày ngoài chợ chỉ được vài chục nghìn đồng. Nếu biết cách tìm nguồn hàng sỉ là biết cách bán hàng, tính toán giá cả của sản phẩm thì kinh doanh giầy dép xuất khẩu giá rẻ sẽ mang về món lợi nhuận không hề nhỏ cho bạn một chút nào đâu ạ. 

Kinh doanh mở cửa hàng giày dép xuất khẩu giá rẻ cần bao nhiêu vốn?

Vậy thì để bắt đầu kinh doanh giầu dép xuất khẩu giá rẻ cần bao nhiêu vốn? Đó là câu hỏi của không ít người đâu ạ? Thực ra câu hỏi này sẽ chẳng có đáp án đúng sai nào đâu.

Để xác định được số vốn sẽ bỏ ra khi bắt đầu cũng như là để duy trì trong kinh doanh giầy dép xuất khẩu giá rẻ thì bạn cần lên được một kế hoạch kinh doanh cụ thể thì mới có thể ước lượng gần đúng nhất được.
Nhiều người không dám bắt đầu dù rất yêu thích lĩnh vực này vì e ngại số vốn bỏ ra quá lớn mà rủi ro lại cao. Nhưng thực sự thì không quá phức tập và to lớn đến như thế đâu ạ.

Nếu bạn lo ngại về việc lỗ vốn hay mất vốn do kinh doanh không thành thì khuyên bạn nên bắt đầu việc kinh doanh giầy dép xuất khẩu giá rẻ với hình thức bán hàng online hoặc làm cộng tác viên của các nhãn hiệu giầy deps xuất khẩu giá rẻ. Khi có kinh nghiệm và hiểu biết đầy đủ thì bạn mới nên tiến hành mở của hàng hoặc bán sỉ....

Kinh nghiệm chọn giày dép xuất khẩu giá rẻ chất lượng khi kinh doanh

giày dép giá rẻ

Lựa chọn mẫu giày dép giá rẻ bắt mắt sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được hàng

Thị trường giày dép nói chung và giầy xuất khẩu giá rẻ nói riêng vô cùng sôi động với rất nhiều mặt hàng với chủng loại, mẫu mã, chất liệu và cả giá cả cũng vô cùng khác nhau. Thế nên nếu bạn là người mới bắt đầu vào kinh doanh giầy xuất khẩu giá rẻ thì khuyên bạn không nên quá vội vàng và hãy thật chắc chắn trong việc tìm kiếm nguồn hàng chinh slaf những đôi giày dép mà bạn sẽ kinh doanh thật kĩ lưỡng.
 Việc lựa chọn nguồn hàng chất lượng là một trong số các yếu tố sống còn quyết định đến thành công của bạn trong việc kinh doanh và thu hút khách hàng.

 Một số kinh nghiệm chọn giầy dép xuất khẩu giá rẻ mà bạn có thể tham khảo:

  • Hàng giày dép xuất khẩu giá rẻ thường còn nguyên tem mác của thương hiệu, trừ các thương hiệu lớn thường làm chặt trong khâu kiểm soát hàng hóa thì các công ty gia công thường bỏ mác đi hoặc thay mác khác vào để bán.

  • Các thông số về chất liệu, size số... thông thường sẽ được in trên đế giày hoặc mặt trong của miếng lót giày tùy theo tưng nhãn hiệu hoặc cơ sở sản xuất.
  • Ngoài ra, đế của các đôi giày dép này luôn có biểu tượng logo, tên thương hiệu, size được khắc chìm hoặc dập nổi.
  • Với màu sắc của những đôi giày hàng thật sẽ không bao giờ bóng lộn hay quá sặc sỡ mà chúng sẽ là những tông màu rõ rệt và thường trầm ổn hơn nhiều.
  • Một cách nhận diện giầy dép xuất khẩu giá rẻ xịn và hàng giả đơn giản nhất đó chính là giày dép VNXK có mác Made in Vietnam chứ không phải có mác Made in China, Made in Morroco, hay Made in Cambodia. Nếu gặp phải nguồn hàng này thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng kém chất lượng và bạn phải lưu ý khi lấy hàng nhé.

Phúc Gia thương hiệu giầy dép xuất khẩu giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ giày dép:

  • Chất lượng sản phẩm được khẳng định qua nhiều năm
  • Mẫu mã, thiết kế được định hướng theo xu hướng thời trang quốc tế
  • Chính sách khách hàng cũng như chính sách bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng luôn được áp dụng song song và ưu đãi nhất có thể.
  • Phúc Gia tự tin là đơn vị có thể cung cấp nguồn hàng để các bạn có thể bắt đầu với con đường khởi nghiệp kinh doanh giầy dép xuất khẩu giá rẻ của mình.

Một số điều lưu ý trên sẽ là kinh nghiệm quý báu bỏ túi giúp bạn đến gần hơn với con đường thành công của việc kinh doanh giầy dép xuất khẩu giá rẻ. Chúc các bạn thành công với con đường mình đã chọn nhé!